Xpel – Giá trị thương hiệu Mỹ

Cùng với sự phổ biến ô tô, lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam cũng phát triển rất sôi động. Sự góp mặt của nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khiến người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường các mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng trôi nổi khiến người tiêu dùng dễ “tiền mất tật mang”.

Trong thị trường kinh doanh, mua bán, khi lựa chọn 1 món đồ có giá trị hoặc mong muốn có tính năng sử dụng chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thì cho dù bất kỳ khách hàng là ai, ở đâu, khách hàng cũng đều muốn lựa chọn kỹ càng sản phẩm/dịch vụ phù hợp với túi tiền mình bỏ ra.

Film cách nhiệt Xpel có gì khác? Film Nano Ceramics Xpel được sản xuất theo công nghệ men gốm nano thông minh nên Nano Ceramics Xpel có nhiều khả năng vượt trội

Cách nhiệt hơn 80%

Cản hơn 98% Tia cực tím

Cản hơn 99 Tia tử ngoại

Không chứa chất độc hại

Không bị mưa gió ảnh hưởng

Bảo hành 10 ~ 15 năm

Bảng báo giá Báo giá cho từng Gói dịch vụ đi kèm với chương trình đồng hành riêng cho từng Gói

So với phim cách nhiệt ô tô Ntech (Hàn Quốc) hay Llumar (Mỹ) giá của Xpel có phần nhỉnh hơn chút. Nhưng nói về công nghê sản xuất thì Xpel có thế mạnh là đơn vị hiếm hoi trên thị trường sản xuất phim cách nhiệt theo công nghệ Men gốm Nano thông minh. Độ cản nắng và nóng rất cao lên đến 80%; cản 99% tia cực tím và tia tử ngoại. Đặc biệt, Xpel hoàn toàn không dùng thuốc nhuộm tạo màu phim và có nhiều cấp độ màu tối sáng để Quý khách lựa chọn.

Phim cách nhiệt ô tô Xpel được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. 100% lô hàng nhập khẩu đều có đủ chứng nhận hải quan CO, CQ. Chất lượng của Xpel đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Minh chứng là thông qua số lượng thành viên OTOFUN qua Hệ thống AutoWrap Center yêu cầu dán phim cách nhiệt Xpel ngày càng tăng. 100% đều rất hài lòng về độ cản nắng và đảm bảo không gian riêng tư phía trong xe.

preloader