Việc dán ngoại thất ô tô không chỉ giúp cho xe thêm phần khác lạ so với tất cả những chiếc xe đang lưu thông trên đường mà còn là giải pháp giúp cho xế yêu của bạn tránh khỏi những va chạm không đáng có.

Vậy có những hình thức dán ngoại thất gì? Cùng AutoWrap tìm hiểu qua nhé.

CÁC PHONG CÁCH DÁN NGOẠI THẤT.

DÁN NÓC

Dán nóc đen ô tô thể thao Panorama là trào lưu khá hot tại Việt Nam do đa phần xế hộp tại Việt Nam có vị trí nóc xe trùng màu với xe. Việc dán nóc không chỉ làm đẹp, tăng độ thể thao mà còn giúp bảo vệ nóc khỏi những tác nhân như cành cây khô, mưa axit,…

Xe ô tô đang thi công dán nóc tại AutoWrap.

Không chỉ dán nóc đen đơn điệu, quý khách có thể lựa chọn họa tiết tùy thích để thể hiện phong cách riêng của mình. Quý khách lưu ý, mẫu họa tiết cần in bằng mực dầu, trên máy in kỹ thuật số độ nét cao (ví dụ như máy Mimaki), sau khi in cần có thêm một lớp màng cán để bảo vệ, giúp giữ màu trong thời gian dài.

Một chiếc Mini Cooper dán nóc cờ nước Anh.

DÁN ĐÈN

Dán đèn ô tô bằng phim dán đèn hoặc dán đèn PPF là một phương pháp bảo vệ đèn của ô tô khá hữu hiệu và thiết thực hơn rất nhiều so với việc dán nẹp chrome viền quanh đèn xe.

Dán đèn ô tô bằng phim dán đèn.

Dán đèn ô tô PPF.

DÁN CHÉN CỬA

Dán chén cửa chủ yếu là dán PPF giúp tránh trầy xước ở vị trí mà tay hay va chạm.

DÁN TEM HỌA TIẾT

Không cần phải đổi màu xe mà vẫn thể hiện cá tính và phong cách.

DÁN MÂM XE

Khi sơn xe quá đắt tiền và mất thời gian thì dán lazang xe, dán mâm xe là lựa chọn cực kỳ hiệu quả.

DÁN NHỰA NHÁM

Dán nhựa nhám cho ô tô bằng decal carbon hoặc decal đen nhám, sần rất hữu hiệu giúp phần nhựa nhám luôn tươi mới, lâu bạc màu.

DÁN ĐỔI MÀU

>>Xem thêm về Dán đổi màu ô tô

DÁN PHỐI KẾT HỢP.