1/ Dịch vụ rửa xe toàn diện

Rửa xe bằng hóa chất chuyên dụng, Tẩy nhựa đường, nhựa cây, Làm sạch và bảo vệ chuyên dụng, Wax bóng nhanh.

AutoWrap tự tin thực hiện đúng các tiêu chuẩn về rửa xe. Chúng tôi cần tới 45’ cho một lần rửa xe, và bạn sẽ không uổng công chờ đợi.

Với AutoWrap bạn không bao giờ phải bận tâm về chất lượng. Nguyên tắc rửa xe của chúng tôi là mọi thứ phải thật tuyệt đối an toàn cho xe của bạn. không tạo ra các vết xước trên xe do các hạt cát đọng trên xe gây ra. Sử dụng hóa chất không chứa “xút” gây ăn mòn bề mặt sơn, ngoài ra còn giúp trung hòa thành phần cặn nước bám trên xe.

2/Chăm sóc nội thất xe hơi

Làm sạch toàn bộ chi tiết nội thất xe, phủ hóa chất dưỡng nhựa, dưỡng da, dưỡng gỗ cho từng chi tiết nhỏ nhất trong xe bạn

Đã bao lâu rồi bạn không làm mới nội thất cho chiếc xe của mình.

Nó không chỉ là phương tiện di chuyển thường ngày, đôi khi còn chính là nơi tụ hợp gia đình hay phòng làm việc di động đầy tiện lợi. Không sai khi so sánh mỗi chiếc xe như là ngôi nhà thu nhỏ của bạn.

Việc chăm sóc nội thất thường xuyên, chắc chắn chiếc xe của bạn sẽ được làm sạch 100% tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Trần và sàn xe tưởng chừng là nơi khó làm sạch nhất cũng sẽ được xử lý một cách hoàn hảo. Nội thất sạch bóng và hương thơm nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm hứng thú trong mỗi hành trình và tận hưởng cảm giác thoái mái và thư giãn ngay trên xe.

3/ Rửa máy động cơ

Không chỉ là làm sạch, rửa các chi tiết trong khoang máy còn được phủ hóa chất dưỡng giúp phục hồi và tăng tuổi thọ động cơ

Nhiệt độ khoang máy rất quan trọng tới hiệu suất vận hành của xe.

Các bạn hãy nhớ lại thời tiết khác nhau chiếc xe của bạn vận hành có khác không? Dịch vụ rửa máy sẽ trả lại khoang máy của bạn như mới, sạch sẽ bụi bẩn cũng như rỉ sét. Và với ưu điểm ở sản phẩm dưỡng máy, các chi tiết kim loại cũng như nhựa cao su nằm trong khoang máy sẽ được phục hồi, gia tăng tuổi thọ động cơ, làm hành trình của bạn sau chiếc vô lăng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

4/ Đánh bóng kính

Làm sạch mọi vết bẩn xóa sạch mọi vết ố trên kính xe và trả lại một bề mặt kính sáng bóng cũng như có tính thẩm mỹ cao.